Kinh Thánh cho mọi người: Phiên bản dành cho Iphone, Ipad

Ngày đăng:19-08-2014 |3:55 AM | 12105 Lượt xem

KINH THÁNH CHO MỌI NGƯỜI: PHIÊN BẢN DÀNH CHO IPHONE, IPAD

 

Từ tháng Hai 2014, người dùng Iphone, Ipad và Ipod Touch đã có thể tải về ứng dụng Kinh Thanh Cho Moi Nguoi (KTCMN) của nhóm Các Giờ Kinh Phụng Vụ. Theo lời giới thiệu, thì “Ứng dụng “Kinh Thánh Cho Mọi Người” đem Các Bài Đọc Thánh Lễ và Các Giờ Kinh Phụng Vụ cài vào máy di động để phục vụ cho nhu cầu kinh nguyện hàng ngày của Dân Chúa”.

 

Được sự cho phép của nhóm CGKPV, cơ sở “Hương Kinh”, “một cơ sở độc lập, được thành lập ở Bắc Mỹ với mục đích phổ biến các ấn phẩm dịch thuật của Nhóm trong hai lĩnh vực Kinh Thánh và Phụng Vụ”, qua nhà phát triển “BBoulder Investments LLC” đã “thực hiện ứng dụng tiện lợi trên điện thoại và máy tính bảng, nhằm mục đích phổ biến và học hỏi Kinh Thánh”. Theo lời giới thiệu trên trang web huongkinh.com, Hương Kinh là đại lý hải ngoại chính thức của Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ ở Việt Nam.

Phiên bản tiếng Việt miễn phí này có phần mô phỏng phiên bản iBreviary (tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Ả-rập, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ), một phiên bản cũng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng “Kinh Thánh Cho Mọi Người” rất tiện lợi và hữu ích trong thời đại kỹ thuật số này. Người dùng có thể tải về máy trước một tuần Các bài đọc Thánh lễ và Các Giờ Kinh Phụng Vụ, để rồi có thể dùng offline sau đó.

Cám ơn những ai đã thực hiện ứng dụng “Kinh Thánh Cho Mọi Người” này.

Tý Linh

Nguồn : http://xuanbichvietnam.net/

Chia sẻ
Từ khóa

Ý kiến phản hồi