Lời cảm ơn

Ngày đăng:21-12-2015 |3:53 PM | 4372 Lượt xem

Lời cảm ơn

Trọng kính Đức Cha,

Kính thưa Cha Quản Nhiệm,

Quý Cha anh em bạn bè,

Quý Sơ, Quý Thầy,

Kính thưa Quý Cụ, Quý Ông Bà và toàn thể Quý Khách

Cùng thân bằng quyến thuộc và quý bạn bè gần xa,

Có nỗi đau nào lớn hơn khi mất đi một người thân yêu ở tuổi chưa đến bốn mươi cách khá đột ngột như gia đình chúng con vừa trải qua. Nhưng chính qua sự mất mát đau thương này, chúng con cảm nghiệm được tình Chúa, tình người qua những nghĩa cử yêu thương mà Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Thầy, Quý Khách, thân bằng quyến thuộc cùng bạn bè gần xa đã dành cho gia đình chúng con trong lúc tang thương này. Chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa và ghi nhận những tình cảm cao quý mà Quý Vị đã dành cho gia đình chúng con.

Trước hết chúng con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân Đức Cha giáo phận Hải Phòng đã chia sẻ sự mất mát đau thương với gia đình chúng con, cầu nguyện cho người thân của chúng con là anh Phê-rô Nguyễn Tùng Khánh vừa qua đời, cũng như cho gia đình chúng con nữa. Chúng con cũng tri ân Đức Cha đã cho phép Thánh lễ đồng tế cầu nguyện cho người thân yêu của chúng con.

Gia đình chúng con cũng xin hết lòng cảm ơn Quý Cha đã đến thăm viếng, động viên, an ủi và hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho anh Phê-rô. Chúng con cũng xin chân thành cảm ơn Quý Cha vì lý do mục vụ không hiện diện được với gia đình trong những ngày qua, nhưng đã dâng lễ, cầu nguyện, hay điện thoại chia buồn với gia đình chúng con.

Chúng con cũng xin hết lòng cảm ơn Quý Sơ, Quý Thầy vì tình thương mến đã về chia sẻ nỗi thương đau với gia đình, cầu nguyện cho anh Phê-rô.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn Quý Vị chính quyền đã thăm viếng, động viên và cộng tác giúp đỡ chúng tôi trong việc tổ chức lễ tang cho anh Phê-rô Nguyễn Tùng Khánh.

Gia đình chúng tôi xin được gửi tới Quý Cụ, Quý Ông Bà, Anh Chị Em, ân nhân, thân nhân và bạn bè gần xa, lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Xin hết lòng cảm ơn mọi người đã về phúng viếng, cầu nguyện cho anh Phê-rô Nguyễn Tùng Khánh, an ủi, động viên, khích lệ, chia sẻ, giúp đỡ chúng tôi trong việc tổ chức tang lễ cho anh.

Chúng tôi cũng xin gửi tới Quý Cụ, Quý Ông Bà, Anh Chị Em, ân nhân, thân nhân và bạn bè gần xa, trong nước cũng như ở hải ngoại, cách riêng Quý Cha và cộng đoàn công giáo Việt Nam cộng Hòa Séc, vì thời gian, khoảng cách không hiện diện được với chúng tôi trong lúc đau thương này, nhưng qua các phương tiện truyền thông như mạng xã hội facebook, hay thư tín, điện thoại, đã có lời chia sẻ, động viên gia đình và cầu nguyện cho anh Phê-rô.

Sự mất mát lớn lao của chúng tôi đã được vơi đi rất nhiều trong niềm tin phục sinh và khi nhận được những lời chia sẻ, an ủi, động viên thân tình, cùng như lời cầu nguyện của mọi người dành cho anh Phê-rô và gia đình chúng tôi. Xin tiếp tục cầu nguyện cho anh Phê-rô và cho gia đình chúng tôi.

Lời cảm ơn sâu sắc nhất của người ki-tô hữu là lời cầu nguyện. Gia đình chúng con nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu và ban muôn ơn lành của Ngài trên Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Thầy và tất cả mọi người. Nguyện xin Chúa chúc lành và gìn giữ Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Thầy, Quý Khách, Quý thân bằng quyến thuộc và bạn bè gần xa trong bình an và tình yêu của Ngài.

Đại diện gia đình

Thay mặt các em và các cháu

Anh trưởng

 

Lm. Phê-rô Nguyễn Văn Diên

 

Chia sẻ
Từ khóa

Ý kiến phản hồi