Thông báo về trang web dongxuyen.org

Ngày đăng:08-10-2016 |9:19 PM | 3435 Lượt xem

Kính chào Quý Cụ, Quý Ông Bà,

Quý bậc bề trên và anh chị em Đông Xuyên Khắp Nơi,

Kính chào Quý Khách của trang web dongxuyen.org,

Theo nguyện vọng của Đức Ông Lau-ren-xô Phạm Hân Quynh, từ cách gần đây chục năm, tôi đã cố gắng tìm tòi và tạo một trang web cho Đông Xuyên. Đức Ông cũng như bản thân tôi, đã kêu gọi mọi người cộng tác để trang web hoạt động tốt, làm cầu nối hiệp thông giữa con cái Đông Xuyên Khắp Nơi.

Qua những năm tháng hoạt động, do khả năng chuyên môn non kém, vấn đề bảo mật không được tốt, một vài lần đã bị trục trặc và phải thay đổi tên cũng như tên miền. Cách đây hơn hai năm, để trang chạy ổn định, tôi đã thuê bao trọn gói với một công ty thiết kế web.

Trang web từ trước tới nay hoạt động nhờ sự cộng tác của một số anh chị em Đông Xuyên trong nước cũng như hải ngoại. Mỗi thành viên đều có quyền như một người quản trị và có thể đăng bài không có ai kiểm duyệt. Đó là nguyên tắc làm việc chung từ trước cho tới bây giờ.

Nay, theo nguyện vọng của cha Đa Minh Cao Văn Đức, đã được đặt làm cha chính xứ Đông Xuyên, tôi bàn giao trang web dongxuyen.org lại cho ngài. Như tôi đã liên lạc với anh chị em cộng tác viên, bắt đầu từ ngày 15/10/2016 trang dongxuyen.org sẽ hoạt động dưới sự chỉ đạo của cha Đức. Mọi việc đều do ngài quyết định. Nên kể từ lúc 00h00 ngày 15/10 này, tôi sẽ không còn trách nhiệm gì với trang dongxuyen.org. Nếu có thì chỉ còn là một cộng tác viên bình thường. Chính vì vậy, các tài khoản của anh chị em cũng như của tôi đều ngưng hoạt động. Nếu mọi người muốn tiếp tục cộng tác, xin liên hệ trực tiếp với cha Đức.

Tôi xin được thay mặt người quá cố là Đức Ông Laurenxô Phạm Hân Quynh và con cái Đông Xuyên Khắp Nơi, chân thành cảm ơn anh chị em đã âm thầm cộng tác trong gần chục năm đã qua. Tôi cũng xin lỗi anh chị em về việc tài khoản của mọi người ngưng hoạt động.

Theo nguyện vọng của Đức Ông nói riêng và của bà con Đông Xuyên nói chung, chúng ta cùng cầu chúc cha Đa Minh và những ai sẽ cộng tác với ngài, sẽ thực hiện tốt hơn những gì chúng ta đã làm được cho đến ngày hôm nay để trang dongxuyen.org, thực sự là cầu nối hiệp thông cho con cái Đông Xuyên Khắp Nơi.

Xin Chúa chúc lành và gìn giữ mỗi người trong bình an và tình yêu của Ngài.

Người con Đông Xuyên

Lm. Phê-rô Nguyễn Văn Diện

PS: Cảm ơn tác giả Làng Tôi đã sáng tác và tặng bài hát này cho quê hương và cho Lửa Thiêng. Lửa Thiêng vẫn luôn nhớ và cầu nguyện cho tác giả cũng như cho quê hương Đông Xuyên.

Chia sẻ
Từ khóa

Ý kiến phản hồi